20150820_144035

22.000₫

Đặc tínhXoài Đài Loan là loại cây dễ trồng, nhẹ công chăm sóc, khi ra hoa tỷ lệ đậu khá cao. Đặc biệt, ra quả ngay sau năm đầu tiên, không có hiện tượng ra hoa nhiều nhưng không đậu quả như một số giống xoài khác. Quả to, trọng lượng trung bình đạt 1 – 1,5kg, cùi dày, thịt quả đanh chắc, hạt mỏng, ăn ngọt đậm, đặc biệt ăn xanh cũng ngọt và sức sinh trưởng vượt trội so với các giống xoài khác.


Đặc điểm cây giống: Cây xoài Đài Loan giống có chiều cao từ 50 – 70 cm. Cây giống được sản xuất bằng phương pháp ghép mắt, sinh trưởng trong bầu ươm. Cây khỏe mạnh, đồng đều, không sâu bệnh.


Nguồn giống: Vườn ươm thực vật – Khoa nông học – Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam


Giá bán lẻ: 22.000đ / 1 cây

Quý khách mua số lượng lớn vui lòng gọi vào HOTLINE 0965791102 hoặc email vuoncaygiong@gmail.com để nhận được giá tốt nhất.


Vận chuyển cây giống:

  • Quý khách ở tỉnh xa, chúng tôi hỗ trợ vận chuyển cây giống ra các bến xe, gửi qua xe khách, xe tải đi qua nhà quý khách.
  • Cây giống được đóng trong sọt để vận chuyển đi xa mà không sợ bị vỡ bầu ươm.

Thanh toán tiền mua cây giống:

  • Quý khách đến thăm quan, mua cây tại vườn cây giống và thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt.
  • Quý khách ở tỉnh xa thì thanh toán qua tài khoản ngân hàng: Nguyễn Quốc Hưng, Số tài khoản: 711a34390091, ngân hàng công thương chi nhánh Hà Tây(Vietinbank)

CAM KẾT DỊCH VỤ

  • Đảm bảo chất lượng cây giống cung cấp.
  • Hỗ trợ chi phí vận chuyển
  • Hỗ trợ thông tin kỹ thuật trồng, chăm sóc cây và thông tin thị trường đầu ra cho sản phẩm khi thu hoạch.

Mô tả sản phẩm

1. Đặc điểm cây xoài Đài Loan

Ra quả ngay sau năm đầu tiên, không có hiện tượng ra hoa nhiều nhưng không đậu quả như xoài miền Nam. Quả to trọng lượng trung bình đạt 1,0-1,5kg cùi dầy, thịt quả đanh chắc, hạt mỏng, ăn ngọt đậm, đặc biệt ăn xanh cũng ngọt và sức sinh trưởng vượt trội so với các giống xoài khác.

Giống xoài Đài Loan được người dân ưa thích và được trồng ở nhiều nơi, mang lại lợi ích kinh tế xã hội cao.

2. Cây giống xoài Đài Loan

Cây giống cao từ 50-70 cm, cây giống khỏe mạnh, mang đầy đủ phẩm chất của cây mẹ đầu dòng được tuyển lựa kỹ càng. Hiện nay, vuongiongcay.com đang cung cấp cây giống xoài Đài Loan với giá cạnh tranh, chất lượng tốt.

3. Kỹ thuật trồng xoài Đài Loan

Tuy là một loài cây dễ tính có tính thích ứng cao với các điều kiện sinh thái khác nhau. Nhưng trong thời kỳ đầu của sự phát triển nếu chúng ta tạo được điều kiện thuận lợi cho cây con như: Trồng trên đất tơi mục, vị trí trồng tương đối cao, đảm bảo đủ độ ẩm nhưng thoát nước dễ vào mùa mưa thì cây xoài vẫn sinh trưởng và phát triển tốt hơn.

Kỹ thuật trồng xoài Đài Loan
xoài đài loan giống xoài đài loan cây giống xoài đài loan

Share Button

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Xoài Đài Loan”