00129148

15.000₫

Đặc tính: Táo Gia Lộc là tên gọi của giống táo xuất xứ từ huyện Gia Lộc, tỉnh Hải DươngQuả táo Gia Lộc có hình trái xoan, khi chín có màu vàng tươi, quả to, trọng lượng đạt 25-30g/quả, táo chín có mùi rất thơm nên làm nguyên liệu chế biến siro, nước quả hay làm rượu quả táo rất tốt. Giống táo Gia Lộc rất sai quả, năng suất cao và ổn định, nhiều vùng trồng táo cho ra quả 2 lần trong năm: táo chiêm quả chín vào tháng 8, 9 và táo mùa quả chín vào tháng 12 tháng 1. Cây 3-5 năm cho thu hoạch từ 60-100kg quả/cây.


Đặc điểm cây giống: Cây táo Gia Lộc giống có chiều cao từ 40 – 50 cm. Cây giống được sản xuất bằng phương pháp ghép mắt, sinh trưởng trong bầu ươm. Cây khỏe mạnh, đồng đều, không sâu bệnh.


Nguồn giống: Vườn ươm thực vật – Khoa nông học – Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam


Giá bán lẻ: 15.000đ / 1 cây

Quý khách mua số lượng lớn vui lòng gọi vào HOTLINE 0965791102 hoặc email vuoncaygiong@gmail.com để nhận được giá tốt nhất.


Vận chuyển cây giống:

  • Quý khách ở tỉnh xa, chúng tôi hỗ trợ vận chuyển cây giống ra các bến xe, gửi qua xe khách, xe tải đi qua nhà quý khách.
  • Cây giống được đóng trong sọt để vận chuyển đi xa mà không sợ bị vỡ bầu ươm.

Thanh toán tiền mua cây giống:

  • Quý khách đến thăm quan, mua cây tại vườn cây giống và thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt.
  • Quý khách ở tỉnh xa thì thanh toán qua tài khoản ngân hàng: Nguyễn Quốc Hưng, Số tài khoản: 711a34390091, ngân hàng công thương chi nhánh Hà Tây(Vietinbank)

CAM KẾT DỊCH VỤ

  • Đảm bảo chất lượng cây giống cung cấp.
  • Hỗ trợ chi phí vận chuyển
  • Hỗ trợ thông tin kỹ thuật trồng, chăm sóc cây và thông tin thị trường đầu ra cho sản phẩm khi thu hoạch.

 

 

Mô tả sản phẩm

 

  1. Đặc tính cây táo

Táo Gia Lộc (hay còn gọi là táo chua) là loại cây dễ trồng, dễ thích nghi với mọi điều kiện khí hậu và thổ nhưỡng ở Việt Nam. Táo Gia Lộc là giống nội địa nên được người nông dân ưa chuộng vì ít sâu bệnh, dễ chăm sóc, lại mau cho thu hoạch, đầu năm trồng là cuối năm đã có quả bói rồi.

Ở nhiều làng quê phía Bắc, nhà nào trong vườn cũng có 1 vài cây táo, mùa thu hoạch trùng vào dịp Tết Nguyên Đán thì trong mâm ngũ quả không thể thiếu quả táo, cây nhà lá vườn dâng lên tưởng nhớ ông bà tổ tiên. Ngoài ra nó còn dùng để tiếp khách dịp Tết bên đĩa bánh kẹo hay là đồ tráng miệng sau bữa cơm gia đình thân mật.

2.  Giống cây táo Gia Lộc

Vuongiongcay.com cung cấp giống táo Gia Lộc ghép có chiều cao trung bình từ 40- 50 cm, cây giống khỏe mạnh, không sâu bệnh, chất lượng đảm bảo.

3.  Kỹ thuật trồng cây táo đúng cách

Để trồng táo cho năng suất cao, đúng vụ, bà con xem thêm hướng dẫn kỹ thuật trồng táo để chăm sóc cây đúng cách.

 

tao gia loc

Share Button

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Giống táo Gia Lộc”