00129148
Kỹ thuật trồng táo ta

15.000₫

Đặc tính: Cây táo Đài Loan là một giống táo mới cho hiệu quả kinh tế cao. Mang đặc tính chung của các loại táo là thời gian cho quả rất nhanh ( sau 1 năm ), rất dễ trồng và chăm sóc, cùng với ưu điểm riêng là quả táo đài loan to ( 8 -10 quả/kg) ăn giòn, ngọt, vỏ mỏng nên táo đài loan đang được rất nhiều bà con lựa chọn làm cây để phát triển kinh tế gia đình.


Đặc điểm cây giống: Cây táo Đài Loan giống có chiều cao từ 40 – 50 cm. Cây giống được sản xuất bằng phương pháp ghép mắt, sinh trưởng trong bầu ươm. Cây khỏe mạnh, đồng đều, không sâu bệnh.


Nguồn giống: Vườn ươm thực vật – Khoa nông học – Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam


Giá bán lẻ: 15.000đ / 1 cây

Quý khách mua số lượng lớn vui lòng gọi vào HOTLINE 0965791102 hoặc email vuoncaygiong@gmail.com để nhận được giá tốt nhất.


Vận chuyển cây giống:

  • Quý khách ở tỉnh xa, chúng tôi hỗ trợ vận chuyển cây giống ra các bến xe, gửi qua xe khách, xe tải đi qua nhà quý khách.
  • Cây giống được đóng trong sọt để vận chuyển đi xa mà không sợ bị vỡ bầu ươm.

Thanh toán tiền mua cây giống:

  • Quý khách đến thăm quan, mua cây tại vườn cây giống và thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt.
  • Quý khách ở tỉnh xa thì thanh toán qua tài khoản ngân hàng: Nguyễn Quốc Hưng, Số tài khoản: 711a34390091, ngân hàng công thương chi nhánh Hà Tây(Vietinbank)

CAM KẾT DỊCH VỤ

  • Đảm bảo chất lượng cây giống cung cấp.
  • Hỗ trợ chi phí vận chuyển
  • Hỗ trợ thông tin kỹ thuật trồng, chăm sóc cây và thông tin thị trường đầu ra cho sản phẩm khi thu hoạch.

 

Mô tả sản phẩm

1. Đặc tính cây

Táo Đài Loan (hay còn gọi là táo lê lai) là giống được nhập nội vào nước ta khá lâu, giống táo này cho năng suất cao, sinh trưởng khỏe, thích hợp với nhiều vùng đất trong nước ta nên được bà con nông dân rất ưa trồng. Quả táo Đài Loan to, ăn có vị ngọt, giòn, màu sắc đẹp, giá trị kinh tế rất cao. Cây lớn nhanh, trồng từ đầu năm đến cuối năm là cho quả. Hiện nay nhiều địa phương trên cả nước chuyển đổi cây trồng sang giống táo này và thu được lợi ích kinh tế xã hội cao.

2. Cây giống táo Đài Loan

Cây giống táo Đài Loan giống được nhân giống vô tính bằng phương pháp ghép cành, với đặc tính cây con luôn mang tất cả các đặc tính tốt nhất của cây mẹ đầu dòng, cây mẹ đầu dòng được tuyển lựa kỹ càng, là những cây có năng suất và phẩm chất vượt trội. Khả năng sinh trưởng và phát triển của cây giống tốt, cho năng suất cao, chất lượng ổn định, cây nhanh ra trái, cây giống khỏe, có khả năng chống chịu sâu bệnh tốt, chịu úng chịu hạn cao.

Cây Táo Đài Loan giống có chiều cao từ 40-50cm, Sinh trưởng trong bầu ươm.

3. Kỹ thuật trồng và chăm sóc cây táo

Để phòng trừ sâu bệnh và cây cho năng suất cao, bà con tìm hiểu thêm kỹ thuật trồng táo đúng cách tại đây.

 

Giống táo đài loan

Táo đài loan

Share Button

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Giống táo Đài Loan”