cây cam canh
giongcamcanh

18.000₫

Đặc tính: Cam Canh chính là một loại quýt, vỏ mỏng và bóc dễ. Cây sinh trưởng khoẻ, tán cây hình dù, lá màu xanh đậm, cao 3-3,5 m, đường kính 3-4 m, ra hoa tháng 2-3, thu hoạch tháng 11-12. Quả hình cầu dẹt, chín màu đỏ, vỏ mọng, ruột màu vàng, ăn ngọt, thơm. Trọng lượng trung bình 80 gr–120 gr/quả. Cam Canh thích nghi rộng, trồng được ở nhiều nơi, năng suất cao, nếu chăm sóc tốt, 1ha có thể thu 40-50 tấn quả.


Đặc điểm cây giống: Cây cam canh giống có chiều cao từ 40 – 50 cm. Cây giống được sản xuất bằng phương pháp ghép mắt, sinh trưởng trong bầu ươm. Cây khỏe mạnh, đồng đều, không sâu bệnh.


Nguồn giống: Vườn ươm thực vật – Khoa nông học – Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam


Giá bán lẻ: 18.000đ / 1 cây

Quý khách mua số lượng lớn vui lòng gọi vào HOTLINE 0965791102 hoặc email vuoncaygiong@gmail.com để nhận được giá tốt nhất.


Vận chuyển cây giống:

  • Quý khách ở tỉnh xa, chúng tôi hỗ trợ vận chuyển cây giống ra các bến xe, gửi qua xe khách, xe tải đi qua nhà quý khách.
  • Cây giống được đóng trong sọt để vận chuyển đi xa mà không sợ bị vỡ bầu ươm.

Thanh toán tiền mua cây giống:

  • Quý khách đến thăm quan, mua cây tại vườn cây giống và thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt.
  • Quý khách ở tỉnh xa thì thanh toán qua tài khoản ngân hàng: Nguyễn Văn Nam, Số tài khoản: 0451000336744, Ngân hàng ngoại thương Việt Nam chi nhánh Đống Đa(Vietcombank)

CAM KẾT DỊCH VỤ

  • Đảm bảo chất lượng cây giống cung cấp.
  • Hỗ trợ chi phí vận chuyển
  • Hỗ trợ thông tin kỹ thuật trồng, chăm sóc cây và thông tin thị trường đầu ra cho sản phẩm khi thu hoạch.

 

Mô tả sản phẩm

1. Đặc điểm cây cam đường canh

Cam canh có tên đầy đủ là cam đường canh. Đây là giống cam có vị ngọt đậm vỏ màu vàng đỏ là giống được trồng lâu đời ở xã Vân Canh – Hoài Đức (Hà Tây).
Ngày xưa cam canh chỉ được trồng để tiến cung cho vua chúa ngự dụng vì thế nó còn có tên gọi khác là cam ngự, hay cam vua.
Hiện tại cam canh đang được trồng nhiều ở Từ Liêm (Hà Nội), Văn Giang (Hưng Yên) Bắc Giang và một số địa phương miền Trung
Cây cam canh hiện nay là một trong số những cây trồng đem lại hiệu quả kinh tế cao. 1 sào cam canh cho thu nhập từ 50- 60 triệu đồng/năm cao gấp nhiều lần so với các cây khác

2. Đặc điểm cây giống cam Canh

Cây cam Canh giống được sản xuất bằng phương pháp ghép mắt hoặc ghép cành trên gốc bưởi diễn . Cây giống cao 40-60 cm. Đường kính bầu 7- 10cm. Cây giống có chiều cao đồng đều, khỏe mạnh, sạch bệnh sức phát triển tốt. sau 1,5-2 năm bắt đầu cho quả. Cây giống cam Canh có nguồn gốc từ những cây đầu dòng đã được bình tuyển kỹ càng, đảm bảo chất lượng quả sau khi thu hoạch.

3. Kỹ thuật trồng cây cam Canh

Bà con xem thêm kỹ thuật trồng cây cam Canh tại link sau:

http://vuongiongcay.com/ky-thuat-trong-va-cham-soc-cay-cam-canh/

 

  • Giống cây cam canhcây cam canh  
Share Button

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Giống Cam Canh”