giống bưởi da xanh
vườn bưởi da xanhbưởi da xanhcach-de-buoi-sai-qua-hang-nam

17.000₫

Đặc tính: Đặc sản Bưởi da xanh của tỉnh Bến Tre từ lâu đã được thị trường tiêu thụ trong nước và cả ngoài nước rất ưa chuộng vì phẩm chất ngon đặc trưng. Bưởi da xanh có nguồn gốc đầu tiên ở xã Thanh Tân, huyện Mỏ Cày, tỉnh Bến Tre, bưởi có vị ngon đặc trưng rất được ưa chuộng nên cây giống đã được mang đi trồng ở nhiều địa phương trong tỉnh và khắp cả nước. Bưởi da xanh đã được Bộ Nông nghiệp và PTNT công nhận là giống quốc gia.


Đặc điểm cây giống: Cây bưởi da xanh giống có chiều cao từ 50 – 70 cm. Cây giống được sản xuất bằng phương pháp ghép mắt, sinh trưởng trong bầu ươm. Cây khỏe mạnh, đồng đều, không sâu bệnh.


Nguồn giống: Vườn ươm thực vật – Khoa nông học – Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam


Giá bán lẻ: 17.000đ / 1 cây

Quý khách mua số lượng lớn vui lòng gọi vào HOTLINE 0965791102 hoặc email vuoncaygiong@gmail.com để nhận được giá tốt nhất.


Vận chuyển cây giống:

  • Quý khách ở tỉnh xa, chúng tôi hỗ trợ vận chuyển cây giống ra các bến xe, gửi qua xe khách, xe tải đi qua nhà quý khách.
  • Cây giống được đóng trong sọt để vận chuyển đi xa mà không sợ bị vỡ bầu ươm.

Thanh toán tiền mua cây giống:

  • Quý khách đến thăm quan, mua cây tại vườn cây giống và thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt.
  • Quý khách ở tỉnh xa thì thanh toán qua tài khoản ngân hàng: Nguyễn Văn Nam, Số tài khoản: 0451000336744, Ngân hàng ngoại thương Việt Nam chi nhánh Đống Đa(Vietcombank)

CAM KẾT DỊCH VỤ

  • Đảm bảo chất lượng cây giống cung cấp.
  • Hỗ trợ chi phí vận chuyển
  • Hỗ trợ thông tin kỹ thuật trồng, chăm sóc cây và thông tin thị trường đầu ra cho sản phẩm khi thu hoạch.

Mô tả sản phẩm

1. Đặc tính cây bưởi da xanh

Cây bưởi da xanh là loại cây dễ trồng và phân bố rộng khắp từ Bắc đến Nam Việt Nam. Cây bưởi da xanh với khả năng thích nghi cao , sinh trưởng và phát triển nhanh, khả năng kháng bệnh tốt nên rất ít khi bị sâu bệnh, tuổi thọ của cây bưởi da xanh rất cao. Trái bưởi da xanh là loại trái cây đặc sản có giá trị cao về mặt dinh dưỡng và y học. Trong 100g thị bưởi da xanh chứa 62 calo năng lượng; nhiều chất khoáng như: P, Fe ,Ca và nhiều loại vitamin như: vitamin A, vitamin B1, vitamin B2 và vitamin C. Ăn bưởi giúp dễ tiêu hóa và lưu thông máu góp phần hỗ trợ sức khỏe mọi người.

Những năm trước đây cây bưởi da xanh được trồng chủ yếu ở các tỉnh phía Nam, nhất là ĐBSCL và miền Đông Nam Bộ. Nhưng 6 – 7 năm trở lại đây cây bưởi da xanh đã được đưa ra các tỉnh phía bắc trồng rất nhiều , phổ biến và thành công ở các tỉnh : Bắc Giang , Hòa Bình , Tuyên Quang , Lạng Sơn …, cây bưởi da xanh trồng ở phía bắc cho năng xuất và chất lượng quả không hề thua kém quả ở trong Nam. Cho nên hiện nay ngoài các cây ăn quả chủ lực như : Bưởi diễn , bưởi đào tân lạc , bưởi đỏ luận văn , bưởi hoàng … thì các tỉnh phía Bắc đã đầu tư trồng cây bưởi da xanh rất nhiều . Bên cạnh đó mô hình xen canh trồng cây Táo ( sau 1 năm thu quả ) như : táo ngọt D28, táo đài loan , táo đại , táo siêu quả , táo đào vàng … với cây bưởi đang đem lại hiệu quả kinh tế rất cao.

2. Mô tả cây giống

Hiện nay vườn giống chúng tôi đang cung cấp cây giống bưởi da xanh chất lượng đồng đều, chiều cao trung bình 60cm, cây giống sinh trưởng khỏe mạnh, không sâu bệnh. Giống bưởi da xanh được sản xuất bằng phương pháp ghép mắt hoặc ghép cành từ cây đầu dòng có phẩm chất cao.

3. Tham khảo thêm 

Kỹ thuật trồng bưởi da xanh

 

cây bưởi da xanh

Share Button

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Giống bưởi da xanh”